Wednesday, May 1, 2013

The Thiru ambala chakra blessed by Thirumoolar

இருந்தஇவ் வட்டங்கள் ஈராறி ரேகை
irunthaiv vattangal eeraari raegai
இருந்த இரேகைமேல் ஈராறு இருத்தி
iruntha iraegaimael eeraaru iruththi
இருந்த மனைகளும் ஈராறு பத்தொன்று
iruntha manaikalum eeraaru paththonru
இருந்த மனையொன்றில் எய்துவன் தானே
iruntha manaiyonril eythuvan thaanae.
அரகர என்ன அரியதொன்று இல்லை
aragara enna ariyathonru illai
அரகர என்ன அறிகிலர் மாந்தர்
aragara enna arikilaa maanthar
அரகர என்ன அமரரும் ஆவர்
aragara enna amararum aavar
அரகர என்ன அறும்பிறப்பு அன்றே
aragara enna arumpirappu anrae.
இருந்த இவ்வட்டம் இருமூன்றுஇ ரேகை
iruntha ivvattam irumoonrui raegai
இருந்த அதனுள் இரேகை ஐந்தாக
iruntha athanul iraegai ainthaaga
இருந்த அறைகள் இருபத்துஐஞ் சாக
iruntha araikal irupaththuainj saaga
இருந்த அறையொன்றில் எய்தும் அகாரமே
iruntha araiyonril eythum agaaramae.
மகார நடுவே வளைத்திடும் சத்தியை
magaara naduvae valaiththidum saththiyai
ஓகாரம் வளைத்திட்டு உம்பிளந்து ஏற்றி
oagaaram valaiththittu umbilanthu aetri
அகாரம் தலையாய் இருகண் சிகாரமாய்
agaaram thalaiyaai irukan sigaaramaai
நகார வகாரநற் காலது நாடுமே
nagaara vagaaranar kaalathu naadumae.
அடைவினில் ஐம்பதும் ஐஐந்து அறையின்
adaivinil aimbathum aiainthu araiyin
அடையும் அறையொன்றுக்கு ஈரெழுத்து ஆக்கி
adaiyum araiyonrukku eerezhuththu aakki
அடையும் மகாரத்தில் அந்தமாம் க்ஷவ்வும்
adaiyum magaaraththil anthamaam shavvum
அடைவின் எழுத்துஐம் பத்தொன்றும் அமர்ந்ததே
adaivin ezhuththuaim paththonrum amarnthathae.
அமர்ந்த அரகர வாம்புற வட்டம்
amarntha aragara vaambura vattam
அமர்ந்த அரிகரி யாம் அதனுள் வட்டம்
amarntha arikari yaam athanul vattam
அமர்ந்த அசபை யாம் அதனுள்வட்டம்
amarntha asabai yaam athanulvattam
அமர்ந்தஇ ரேகையும் ஆகின்ற சூலமே
amarnthai raegaiyum aakinra soolamae.
அவ்விட்டு வைத்தங்கு அரவிட்டு மேல்வைத்து
avvittu vaiththangu aravittu maelvaiththu
இவ்விட்டுப் பார்க்கில் இலிங்கம தாய்நிற்கும்
ivvittup paarkkil ilingam thaaynirkum
மவ்விட்டு மேலே வளியுறக் கண்டபின்
mavvittu maelae valiyurak kandapin
தொம்மிட்டு நின்ற சுடர்க்கொழுந்து ஆமே
thommittu ninra sudarkkozhunthu aamae.
In this Thirumanthira song the method of making the Thiru ambala chakra is clearly said by Thirumoolar. The sample picture of the Thiru ambala chakra made by the above stated method is shown below.
பரமாய அஞ்செழுத்து உள்நடு வாகப்
paramaaya anjezhuththu ulnadu vaagap
பரமாய நவசிவ பார்க்கில் மவயரசி
paramaaya navasiva paarkkil mavayarasi
பரமாய சியநம வாம்பரத்து ஓதில்
paramaaya siyanama vaambaraththu oathil
பரமாய வாசி மயநமாய் நின்றே
paramaaya vaasi mayanamaai ninrae.
ஐம்பது எழுத்தே அனைத்தும்வே தங்களும்
aimbathu ezhuththae anaiththumvae thangalum
ஐம்பது எழுத்தே அனைத்துஆக மங்களும்
aimbathu ezhuththae anaiththuaaga mangalum
ஐம்பது எழுத்தேயும் ஆவது அறிந்தபின்
aimbathu ezhuththaeyum aavathu arinthapin
ஐம்பது எழுத்தும்போய் அஞ்செழுத் தாமே
aimbathu ezhuththumpoai anjezhuhth thaamae.
அஞ்செழுத் தால்ஐந்து பூதம் படைத்தனன்
anjezhuth thaalainthu pootham padaiththanan
அஞ்செழுத் தால்பல யோனி படைத்தனன்
anjezhuthth thaalpala yoani padaiththanan
அஞ்செழுத் தால்இவ் அகலிடம் தாங்கினன்
anjezhuth thaaliv agalidam thaanginan
அஞ்செழுத் தாலே அமர்ந்து நின்றானே
anjezhuth thaalae amarnthu ninraanae.
ஐந்தின் பெருமையே அகலிடம் ஆவதும்
ainthin perumaiyae agalidam aavathum
ஐந்தின் பெருமையே ஆலயம் ஆவதும்
ainthin perumaiyae aalayam aavathum
ஐந்தின் பெருமையே அறவோன் வழக்கமும்
ainthin perumaiyae aravoan vazhakkamum
ஐந்தின் வகைசெயப் பாலனும் ஆமே
ainthin vagaiseyap paalanum aamae.
This chakra has to be drawn on a gold or copper plate and placed in pure place and every evening the "Om Namasivaya" mantra has to be told for 48 days then the chakra gets life and starts functioning.
நின்றது சக்கரம் நீளும் புவியெல்லாம்
ninrathu sakkaram neelum puviyellaam
மன்றது வாய்நின்ற மாயநன் னாடனைக்
manrathu vaaininra maayanan naadanaik
கன்றது வாகக் கறந்தனன் நந்தியும்
kanrathu vaakak karanthanan nanthiyum
குன்றிடை நின்றிடும் கொள்கையன் ஆமே
kunridai ninridum kolkaiyin aamae.
கொண்டஇச் சக்கரத் துள்ளே குணம்பல
kondaich chakkarath thullae kunampala
கொண்டஇச் சக்கரத் துள்ளே குறிஐந்து
kondaich chakkarath thullae kuriainthu
கொண்டஇச் சக்கரங் கூத்தன் எழுத்துஐந்தும்
kondaich chakkarang kooththan ezhuththuainthum
கொண்டஇச் சக்கரத் துள்நின்ற கூத்தே
kondaich chakkarath thulninra kooththae.
This thiruambala chakra has been flewn all over the world.This is present in the open fence where the God dances also. He says that this has been given to him by Nandhi Devar. Like the calf takes milk from the mother he says that he has got the Thiru ambala chakra from Nandhi Devar.
Thiru ambala chakra has got several functions. It has got five types of indications, and five kinds of work.
This Thiru ambala chakra is a symbol of God's dance. The benefits got by the one who have this chakra cannot be told in words says Thirumoolar.

2 comments:

  1. Sir the thiru ambla chakra is not so clear please provide clear photo please vishnuarumugam37457@gmail.com

    ReplyDelete
  2. Thank you for the wonderful website ❤️👍

    ReplyDelete